แทงไก่ชนออนไลน์ ลงทุนขั้นต่ำแค่ 10 บาทผ่านเว็บ ufacup88.com

แทงไก่ชนออนไลน์

แทงไก่ชนออนไลน์ ได้รับความนิยมจากนักพนันเป็นอย่างมาก เพราะมันสามารถทำเงินให้กับนักพนันได้จริง อีกทั้งการแทงไก่ชนผ่านเว็บ ufacup88.com ยังสามารถลงทุนขั้นต่ำที่ 10 บาทเท่านั้น ไม่ว่าคุณจะมีเงินทุนน้อยหรือมากก็สามารถเข้ามาเดิมพันแทงไก่ออนไลน์ผ่านเว็บของเราได้เลย เว็บเราเป็นเว็บพนันออนไลน์ที่ได้มาตรฐาน และมีฐานการเงินที่มั่นคง เล่นได้เราจ่ายจริง ไม่มีโกงอย่างแน่นอน

แทงไก่ชนออนไลน์คือ

แทงไก่ชนออนไลน์เป็นกิจกรรมที่เกิดขึ้นในชุมชนไทยตั้งแต่สมัยพระนเรศวรจนถึงปัจจุบัน มีการนิยมและเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง กีฬาประเภทนี้ได้กลายเป็นกิจกรรมที่ชาววังเล่นเพื่อความสนุกสนาน และในขณะเดียวกันก็มีการวางเดิมพันเพื่อเพิ่มความสนุกสนานอีกด้วย กีฬาแทงไก่ชนเป็นมรดกที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับชาวไทย ดังนั้น ในปัจจุบันก็ได้พัฒนาการเล่นแทงไก่ชนบนเว็บไซต์ออนไลน์ เพื่อให้มีความสะดวกสบายในการเข้าถึงและไม่ต้องออกนอกบ้านไปเล่นที่บ่อน ทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายอีกด้วย บริการแทงไก่ชนของเราเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถรับชมการแข่งขันสด ๆ ได้ที่บ่อนผ่านโทรศัพท์มือถืออย่างสะดวกสบายเป็นอย่างมาก

เล่นแทงไก่ชนออนไลน์ผ่านเว็บ ดีอย่างไร

การแทงไก่ออนไลน์ได้รับความนิยมจากนักพนันเป็นอย่างมาก เพราะมันสามารถสร้างรายได้ให้กับนักพนันได้จริง และข้อดีของการเล่นแทงไก่ออนไลน์มีดังนี้

1. อัตราการจ่ายสูงกว่า

ข้อดีที่เห็นได้อย่างชัดเจนในการเล่นแทงไก่ชนในเว็บคืออัตราการจ่ายที่สูงมาก ๆ นั่นเอง โดยสูงกว่าการเดิมพันในบ่อนหลายเท่า จึงทำให้คนส่วนใหญ่เลือกที่จะเล่นพนันไก่ในรูปแบบออนไลน์มากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อแทงเสมอ คุณอาจได้รับอัตราการจ่ายสูงสุดถึง 8 เท่าเลยทีเดียว

2. ไม่ต้องไปที่บ่อนก็สามารถเดิมพันได้

การเดิมพันไก่ในบ่อนแบบพื้นบ้านต้องใช้เวลาและความสะดวกในการเดินทางไปยังบ่อนเพื่อที่จะสามารถเล่นพนันได้ ส่งผลให้หลายคนต้องพลาดโอกาสที่ดี แต่การเล่นแบบออนไลน์จะไม่เป็นอุปสรรคสำหรับคุณอีกต่อไป เพราะคุณไม่จำเป็นต้องไปที่บ่อนก็สามารถแทงพนันได้ตลอดเวลา เพียงแค่ใช้เวลาไม่กี่นาทีในการเข้าสู่เว็บไซต์และแทงพนันได้ทันที เดิมพันง่ายและสะดวกสบายอย่างที่คุณต้องการ อย่าพลาดโอกาสที่ดีนี้เลย

3. มีไก่ให้แทงหลายคู่

เมื่อคุณเล่นพนันไก่ในบ่อน คุณจะสามารถแทงพนันไก่ได้เฉพาะที่มีในบ่อนเท่านั้น แต่เมื่อคุณเล่นแบบออนไลน์ คุณจะได้เดิมพันอย่างหลากหลายมากกว่าเดิม เพราะเว็บพนันออนไลน์ส่วนใหญ่รวบรวมการแข่งขันไก่จากหลายบ่อนมาไว้บนเว็บไซต์เดียว จึงทำให้คุณมีตัวเลือกที่หลากหลายมากกว่าเดิมและเพิ่มโอกาสในการชนะอีกด้วย

วิธีการเล่น และกฎกติกาในการแทงไก่ชนออนไลน์

 • ก่อนที่จะวางเดิมพันในการแข่งขันไก่ชน จำเป็นต้องทำขั้นตอนบางอย่างเพื่อให้การแข่งขันเป็นธรรมชาติและเป็นระเบียบดี ก่อนอื่นต้องชั่งน้ำหนักและทำการลงทะเบียนโดยกรอกประวัติสายพันธุ์ของไก่ที่จะลงแข่งขันให้ครบถ้วนทุกครั้ง
 • จากนั้นต้องเปรียบเทียบไก่แต่ละตัวกัน โดยวัดส่วนสูงและชั่งน้ำหนักเพื่อใช้เป็นเกณฑ์ในการแข่งขัน ทุกครั้งที่มีการแข่งขัน เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องให้ไก่ที่แข่งขันสวมเดือยตามมาตรฐานที่กำหนดในสนามชนไก่ การเสริมปีกและการเข้าปากจะต้องทำก่อนการแข่งขันเท่านั้น
 • เวลาในการแข่งขันจะนับเป็นจำนวนยก โดยแต่ละยกใช้เวลา 10 นาที และมีเวลาพักยก 2 นาที ซึ่งการแข่งขันจะประกอบด้วย 5 ยกให้คะแนน แต่ละยก
 • การให้น้ำแก่ไก่จะต้องใช้ถาดน้ำที่วางอยู่ในมุมของตนเองภายในสนามชนไก่เท่านั้น และจะต้องใช้อุปกรณ์ให้น้ำที่เป็นของสนามการแข่งขันเท่านั้น วัสดุอุปกรณ์ที่สามารถใช้ในการแข่งขันได้มีความหมายเช่นกัน เช่น ข้าวสุก น้ำ และขนไก่แยงคอ แต่ต้องเป็นวัสดุที่ใช้ในสนามการแข่งขันเท่านั้น
 • ในการแข่งขัน ห้ามให้คู่การแข่งขันทำการไขหัว ถ่างตา เย็บแผลไก่ระหว่างการแข่งขันหรือในช่วงเวลาพักยก และห้ามใช้ยาหม่อง สารเคมีในการแข่งขัน รวมถึงห้ามใช้ถุงยาโด๊ปไก่เด็ดขาดอีกด้วย หากทางผู้ตัดสินตรวจสอบแล้วพบการใช้สารเคมีดังกล่าว ทีมนักชิมจะถูกตัดสิทธิ์ในการแข่งขันทันที

อัตราต่อรองของการแทงไก่ชนออนไลน์มีกี่ประเภท

การแทงไก่ชนออนไลน์มีอัตราต่อรองที่สามารถใช้ได้ แบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก คือ ราคาต่อ ราคารอง และราคาเสมอ

1. ราคาต่อ

ราคาต่อ 0.8 หมายความว่า หากผู้เล่นแทงไก่ฝ่ายต่อ 100 บาท และไก่ฝ่ายต่อชนะ ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัล 80 บาท แต่หากไก่ฝ่ายต่อแพ้ ผู้เล่นจะเสียเงินเดิม 100 บาท

2. ราคารอง

ราคารอง -0.9 หมายความว่า หากผู้เล่นแทงไก่รองบ่อน 100 บาท และไก่รองชนะจริง ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัลเต็มจำนวน 100 บาท แต่หากไก่รองแพ้ ผู้เล่นจะเสียเงินเพียง 90 บาทเท่านั้น

3. ราคาเสมอ

ราคาเสมอ 1:8 หมายถึงอัตราจ่าย 8 เท่า ดังนั้นหากผู้เล่นแทงเสมอ 100 บาท และไก่ทั้งสองฝ่ายเสมอกันจริง ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัลทั้งหมด 800 บาท (8 เท่าของ 100 บาท)

คำศัพท์การแทงไก่ชนออนไลน์

คำศัพท์การแทงไก่ชนออนไลน์ที่ควรรู้

 1. ไก่รองบ่อน เป็นไก่ชนที่ถูกจัดเตรียมไว้สำหรับกรณีที่ไก่บางตัวไม่มีคู่แข่งหรือไม่มีคู่ต่อสู้ เพื่อให้ไม่เกิดการผิดนัดหรือเหตุอื่น ๆ ที่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามไม่สามารถนำไก่มาต่อสู้ได้ ดังนั้น เมื่อเกิดกรณีดังกล่าว เราสามารถใช้ไก่รองบ่อนแทนไก่หลักมาต่อสู้ได้ ซึ่งไก่รองบ่อนมักจะเป็นไก่ที่ไม่เก่งมาก แต่ก็มีโอกาสที่จะสามารถทำให้เกิดการพลิกล็อคได้
 2. ไก่รอยเล็ก หมายถึงไก่ขนาดเล็กที่มีน้ำหนักตัวไม่เกิน 3 กิโลกรัม
 3. ไก่รอยใหญ่ หมายถึงไก่ขนาดใหญ่ที่มีน้ำหนักตัวไม่ต่ำกว่า 3 กิโลกรัม และหากมีน้ำหนักตัวอยู่ระหว่าง 3 กิโลกรัมถึง 4 กิโลกรัม จะเรียกว่า “ไก่ได้รอย” ปัจจุบันในภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคอีสาน มีการนิยมไก่รอยใหญ่เนื่องจากขนาดตัวที่เหมาะสม
 4. ปล้ำไก่ หมายถึงการนำไก่ชนมาทดลองซ้อมตีกันโดยใส่เครื่องป้องกันอันตราย เช่นการพันแข้งและเดือย เพื่อทดสอบความสามารถและความแข็งแกร่งของไก่ชนตัวนั้น ๆ เพื่อจัดหาชั้นเชิงของไก่ชนและใช้ในการคัดเกรดและคัดเลือกพันธุ์ไก่ชน แหล่งจำหน่ายไก่ชนที่ดีมักนิยมให้มีการปล้ำไก่เพื่อให้ลูกค้าทดลองดูก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ความพอใจในการซื้อขาย หากไก่ดีจริงแล้ว ผู้ขายยังสามารถเรียกราคาไก่ได้สูงขึ้นอีกด้วย
 5. ไก่ตั้ง หมายถึงไก่ที่ชอบเดินลุยและยืนตีโดยไม่มีการถอยหลัง ไม่มีชั้นเชิง และสามารถบู้แหลกลานได้
 6. ไก่ลง หมายถึงไก่ที่ชอบต่อสู้ในมุมต่ำและมุดตี ชอบอยู่ล่างใต้อกคู่ต่อสู้ และใช้ชั้นเชิง หากคู่ต่อสู้เผลอหรือเสียหลัก ไก่ลงจะเข้าทำทันที
 7. ตีหัก หมายถึงไก่ที่ตีคู่ต่อสู้จนมีอาการทรุดตัวเกร็งหรือล้ม นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่ไก่จะโดนน็อคคู่ต่อสู้ ทำให้ฟื้นตัวยากขึ้น
 8. ตีชัก หมายถึงไก่ที่ตีคู่ต่อสู้จนชักดิ้นชักงอ ออกอาการวิ่งหรือกระโดด แต่ยังมีโอกาสฟื้นตัวได้อยู่ หากมีความอึดอัด ทรหด และความทนทายาดและใจสู้
 9. ลงเหล่า หมายถึงไก่ชนที่มีรูปร่างสีสันและลักษณะเด่นเหมือนบุรุษไก่ต้นกำเนิด ในวงการไก่ชน ไก่ที่ลงเหล่าแล้วจะถือว่าเป็นไก่ที่ตีเก่งอย่างแน่นอน
 10. ชนเหล่า หมายถึงไก่ที่มีสายเลือดเดียวกัน มีลักษณะรูปร่างและชั้นเชิงคล้ายกัน จึงทำให้ยากที่จะแยกแพ้ชนะกัน ดังนั้น นักเลงไก่บางคนอาจจะมีความกังวลว่าถ้าปล่อยพันธุ์ไป อาจถูกย้อนกลับมาตีกันหรือเกิดชนเหล่าขึ้น

ทางเข้าเล่นแทงไก่ออนไลน์มีหลากหลายช่องทาง

ช่องทางการเข้าเล่นการแทงไก่ชนไทยมีหลายช่องทางที่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ได้ตามความสะดวกของแต่ละคน ดังนั้นจึงมีหลายช่องทางให้เลือกเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเข้าสู่เว็บไซต์และเข้าสู่ห้องเกมได้อย่างสะดวกสบาย ผู้เล่นสามารถเข้าสู่เว็บไซต์และเลือกเข้าสู่ห้องเกมไก่ชนและมีเกมวัวชนอีก โดยไปที่หน้าเว็บไซต์และคลิกที่ห้องเกม (game hall) ซึ่งจะมีไก่ในแต่ละคู่ที่ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะวางเดิมพันได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมีหลากหลายราคาต่อรองที่ผู้เล่นสามารถเลือกเพื่อวางเดิมพันได้ตามที่ต้องการ เพียงเท่านี้ก็สามารถเดิมพันแทงไก่ออนไลน์ได้แล้ว

ดูไก่ชนออนไลน์ ได้จากที่ไหนบ้าง ?

สำหรับผู้เล่นหรือผู้ที่ต้องการดูการแข่งขันไก่ชนออนไลน์ สามารถเข้าชมได้ผ่านเว็บไซต์ของเราได้โดยตรง ซึ่งจะมีการอัพเดตตารางการแข่งขันไก่ชนที่กำลังจะเกิดขึ้นหรือกำลังแข่งขันอยู่ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมได้ตามเวลาที่เว็บไซต์กำหนดไว้ การดูการแข่งขันไก่ชนออนไลน์สามารถทำได้ผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต หรือมือถือ ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้

สมัครสมาชิกเดิมพันแทงไก่ออนไลน์ทำได้ง่าย ๆ

การสมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมเดิมพันแทงไก่ชนออนไลน์กับเราเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมาก คุณสามารถทำการสมัครผ่านลิงค์ ufacup88.com ของเราได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่สมัครสมาชิกและฝากเงินเข้าบัญชีผู้ใช้งานของคุณเท่านั้น ก็สามารถเข้ามาร่วมสนุกแทงไก่ชนไทยกับเราได้เลย เว็บเราเป็นเว็บไก่ชนที่ได้มาตรฐาน มีฐานการเงินที่มั่นคง เล่นได้สามารถถอนเงินออกมาใช้ได้ทันที

สรุป แทงไก่ชนออนไลน์ ได้รับความนิยมในประเทศไทย

การแทงไก่ชนออนไลน์ เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยอย่างแพร่หลาย มีการแข่งขันทั้งในระดับชาวบ้านและมืออาชีพ การแทงไก่ชนมีวิธีการหลายแบบ ดังนั้นผู้ที่สนใจควรศึกษาเงื่อนไขและวิธีการแทงให้รอบคอบก่อนที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน นอกจากนี้ยังมีสนุกเกอร์ อีกด้วย การใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น โทรศัพท์มือถือและเว็บไซต์การแทงไก่ชน การจ่ายเงินรางวัลจะแตกต่างกันไปตามสนามและผู้จัดการแข่งขัน ซึ่งมีเงื่อนไขการจ่ายเงินรางวัลที่แตกต่างกัน การแทงไก่ชนอาจมีความเสี่ยงเช่นเดียวกับการเดิมพันอื่น ดังนั้นผู้ที่สนใจควรทำการแทงไก่ชนอย่างระมัดระวังและอย่าเสียเงินไปกับการเดิมพันที่ไม่แน่นอน

Related Post

Scroll to Top